TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI CÁC BẢN ĐỒ SỐ

QUY ĐỊNH CHUNG

  • Quý khách vui lòng nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới mỗi bản đồ và điền đầy đủ thông tin, mục đích sử dụng vào Biểu mẫu đăng ký trải nghiệm Bản đồ số để chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ xét duyệt cấp quyền sử dụng. Việc trải nghiệm là hoàn toàn miễn phí.

  • Đối với các đăng ký hợp lệ, thời gian trải nghiệm là 1 ngày cho 1 bản đồ. Trường hợp Quý khách muốn đăng ký trải nghiệm nhiều bản đồ thì cần kết thúc trải nghiệm bản đồ trước mới có thể trải nghiệm bản đồ tiếp theo.

  • VIZ sẽ cung cấp các Bản đồ số dưới nhiều cách thức, Quý khách vui lòng không chia sẻ các liên kết sử dụng hay chuyển tiếp email, thông tin với bất kỳ bên thứ ba nào khác mà chưa nhận được sự đồng ý của VIZ.

  • Các thông tin được chúng tôi thu thập trong nhiều năm, đã được soát xét cẩn trọng, tuy nhiên sẽ không thể tránh khỏi sai sót. Vì vậy, VIZ đề nghị Quý khách lưu ý cẩn trọng khi sử dụng thông tin.

  • Trong bất cứ trường hợp nào, VIZ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại của Quý khách hay các bên liên quan do việc sử dụng thông tin trên các Bản đồ số và Cổng thông tin Khu công nghiệp Việt Nam.

  • Quý khách tham khảo kỹ lưỡng Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật thông tin của chúng tôi trước khi quyết định Đăng ký trải nghiệm các Bản đồ số !

CHÍNH SÁCH GIÁ THUÊ

Bản đồ Khu công nghiệp Việt Nam

100 USD/TUẦN

Bản đồ Địa bàn ưu đãi đầu tư Việt Nam

50 USD/TUẦN

Bản đồ Hệ thống Khu kinh tế Việt Nam

20 USD/TUẦN

Bản đồ Giao thông vận tải - Logistics

20 USD/TUẦN

Bản đồ Doanh nghiệp Sản xuất Việt Nam

100 USD/TUẦN

Bản đồ Dịch vụ công nghiệp Việt Nam

50 USD/TUẦN