CÂU CHUYỆN THÀNH LẬP

Năm 2007, Việt Nam chính thức là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới WTO. Từ đây, dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ồ ạt đổ vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, đánh dấu một cột mốc cho sự thay đổi về tăng trưởng kinh tế liên tục các năm về sau. Trong các nhu cầu đầu tư, mối quan tâm hàng đầu của FDI là địa điểm sản xuất. Chính vì thế, Cổng thông tin Khu công nghiệp Việt Nam (Vietnam Industrial Zone - VIZ) được hình thành với sứ mệnh ban đầu là hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng, nhanh chóng, toàn diện trong việc nghiên cứu và tìm kiếm địa điểm đầu tư tại các khu công nghiệp Việt Nam.

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp, bên cạnh những thành công trong việc tư vấn cho nhà đầu tư tìm kiếm địa điểm đầu tư hiệu quả, tư vấn cho chủ đầu tư khu công nghiệp phát triển dự án đúng hướng, xúc tiến đầu tư đúng phương pháp, VIZ cũng quan sát thấy được nhiều hạn chế trong chiến lược phát triển dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp và hoạt động triển khai xúc tiến đầu tư của các chủ dự án. Với những trải nghiệm đa chiều có được, cùng mong muốn thúc đẩy sự phát triển bền vững của các khu công nghiệp Việt Nam, VIZ đã không ngừng cải tiến hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn chiến lược, phát triển mạng lưới xúc tiến và xây dựng được một hệ thống công cụ xúc tiến đầu tư độc đáo, hỗ trợ hiệu quả cho các chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp ngay từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, hình thành chiến lược kinh doanh cho đến giai đoạn xúc tiến đầu tư, tìm kiếm và thu hút khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác đồng hành cùng phát triển các khu công nghiệp hiện đại tiệm cận nhóm đầu thế giới và là cầu nối giữa chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Việt Nam với thế giới.

SỨ MỆNH

Thúc đẩy phát triển bền vững hệ thống khu công nghiệp thông minh tại Việt Nam. Phát triển hệ sinh thái công nghiệp, tối ưu chuỗi giá trị công nghiệp và gia tăng hiệu quả cộng hưởng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VIZ lấy TÂM HUYẾT làm nền tảng cho mọi hoạt động; Luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

VIZ coi TÀI NĂNG là sức sống, là động lực phát triển; Đề cao tinh thần sáng tạo, cải tiến liên tục để từng bước tạo nên sự đột phá.

VIZ giữ TÍN NGHĨA trong mọi hợp tác; Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực hết mình để đem lại các giá trị vượt trên sự cam kết.


CAM KẾT & TRÁCH NHIỆM

VỚI KHÁCH HÀNG

Cung cấp các dịch vụ tư vấn có chất lượng cao, sáng tạo và nhân văn. Kết tinh bên trong mỗi dịch vụ tư vấn mà VIZ cung cấp cho quý khách hàng là sự kết hợp của chất lượng vượt trội, góc nhìn đa chiều và hiểu biết chuyên sâu.

VỚI CỔ ĐÔNG & ĐỐI TÁC

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. VIZ cam kết trở thành “Bạn đồng hành Uy tín và Tin cậy” của các cổ đông và đối tác. Tạo dựng và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

VỚI NHÂN VIÊN

Mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn. Đề cao tinh thần hợp tác để mỗi nhân viên được phát huy hết cái Tài cũng như cái Tâm của mình mang lại lợi ích cho bản thân, cho gia đình, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng. Đặt tiêu chí phát triển Xanh và Bền vững lên ưu tiên hàng đầu. Thể hiện trách nhiệm công dân và tinh thần dân tộc.